Nghiên cứu đối chiếu thời quá khứ trong tiếng Pháp và những phương thức biểu đạt ý nghĩa tương ứng trong tiếng Việt : Luận án TS. Lý luân ngôn ngữ 05 04 08 - Phạm, Văn Rài (ĐHKHXHNV., 2017)
213 tr . + Tóm tắt+đĩa mềm