Hiệu quả kinh doanh của Công ty Cổ phần Tập đoàn JOC Việt Nam - Vũ, Văn Ảnh (ĐHQGHN, 2015)
Cơ sở lý luận về hiệu quả kinh doanh của Doanh nghiệp: đã chỉ ra hệ thống chỉ tiêu phù hợp với việc phản ánh hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, thương mại và dịch vụ nói chung và đặc biệt với Công ty Cổ phần Tập đoàn JOC Việt Nam nói riêng nó có thể làm tăng doanh thu thuần của doanh nghiệp; Chi phí bán hàng giảm; Chi phí quản lý giảm; … - Thực trạng hiệu quả kinh doanh của Công ty cổ phần Tập đoàn JOC Việt Nam Bên cạnh sự tăng trưởng về quy mô, lĩnh vực hoạt động và hiệu quả trong kinh doanh. Công ty CP Tập đoàn JOC Việt Nam cũng còn nhiều hạn chế, thể hiện ở các chỉ tiêu phản ánh hiệu quả kinh doanh có thay đổi theo chiều hướng tốt nhưng với tốc độ chậm và không ổn định. - Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty Cổ phần Tập đoàn JOC Việt Nam: Các biện pháp tăng doanh thu, giảm chi phí