Quản lý nợ xấu tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh - Nguyễn, Đình Hồng (ĐHQGHN, 2015)
- Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về quản lý nợ xấu tại các ngân hàng thương mại như: khái niệm và vai trò quản lý nợ xấu. - Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý nợ xấu tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh trong những năm gần đây. - Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp để tăng cường quản lý nợ xấu tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh.