Tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng : Luận án TS.Văn học Việt Nam: 5.04.33 - Nguyễn, Thành (ĐHKHXH & NV, 2017)
Luận án TS. Văn học Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia hà Nội, 2002