Nghiên cứu nguồn sử liệu hiện vật bảo tàng (qua hiện vật ở Bảo tàng Cách mạng Việt nam) : Luận án PTS. Lịch sử: 5 03 11 - Nguyễn, Thị Huệ (ĐHKHXH&NV, 2017)
Trên cơ sở những khái niệm chung về hiện vật bảo tàng, xác định vai trò, ý nghĩa và giá trị của chúng trong nghiên cứu lịch sử, tác giả đi sâu nghiên cứu hiện trạng hiện vật bảo tàng cách mạng Việt nam và vấn đề khai thác sử dụng chúng như nguồn sử liệu .Đ (...)