Yếu tố dân gian và yếu tố Bác học trong kịch bản chèo : Luận án PTS. Văn học: 5 04 07 - Trần, Đình Ngôn (ĐHKHXH và NV, 2017)
Trên cơ sở tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của yếu tố dân gian và yếu tố bác học trong quá trình hình thành và phát triển của kịch bản chèo, tác giả đi sâu nghiên cứu sự kết hợp của 2 yếu tố này trong kịch bản chèo và khẳng định tầm quan trọ (...)