Cấu trúc-Ngữ nghĩa và các phương tiện liên kết của câu ghép không liên từ trong tiếng Việt : Luận án PTS. Ngôn ngữ học: 5 04 31 - Đỗ, Thị Kim Liên (ĐHTH HN, 2017)
Tác giả đưa ra các chỉ tiêu xác định câu ghép không liên từ, xác lập vị trí của nó trong hệ thống câu ghép, miêu tả cấu trúc, ngữ nghiã của kiểu câu; Xác định phương tiện liên kết giữa các thành tố của câu ghép không liên từ, vai trò của các phương tiện li (...)