Về vai trò Phật giáo ở Việt Nam (Qua triều đại nhà Lý) : Luận án PTS. Triết học: 05 01 02 - Phạm, Văn Sinh (ĐHTH HN, 2017)
Tác giả luận văn đi sâu nghiên cưú vai trò Tôn giáo trong đời sống xã hội và đặc biệt là vấn đề vai trò của Phật giáo trong lịch sử Việt nam (Qua triều đại nhà Lý 1010-1225)