Một số nhân tố khách quan tác động đến tính tích cực xã hội của sinh viên Việt Nam trong thời kì đổi mới : Luận án PTS Triết học: 05 01 02 - Trịnh, Trí Thức (ĐHTH HN, 2017)
Nghiên cứu thực trạng tính tích cực xã hội của sinh viên nước ta hiện nay, tìm hiểu những nhân tố khách quan tác động đến nó, đánh giá mức độ tác động của những nhân tố này. Từ đó rút ra một số kết luận về sự tác động của nó, từ đó nêu lên một số phương hư (...)