Một số đặc điểm thi pháp tiểu thuyết của Ian Ôtrênasếch : Luận án TS. Văn học : 5.04.02 - Phạm, Thành Hưng (ĐHKHXHNV., 2017)
Đi sâu phân tích thi pháp của thể loại tiểu thuyết trong các tác phẩm của nhà văn Ian Ôtrênasếch, từ đó khẳng định những thành công, hạn chế trong các sáng tác của nhà văn và vị trí của nhà văn trong lịch sử văn học Sec