Đổi mới chính sách xã hội đối với đội ngũ giảng viên trong các nhà trường quân đội nhân dân Việt Nam hiện nay : Luận án TS. Triết học: 62 22 80 05 - Nguyễn, Hữu Quyền (ĐHKHXH&NV, 2017)
162 tr. + CD-ROM + Tóm tắt