Đảng bộ thành phố Hải Phòng lãnh đạo kinh tế nông nghiệp từ năm 1996 đến năm 2010: Luận án TS. Lịch sử: 62 22 56 01 - Nguyễn, Văn Thông (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận án TS. Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015