Vai trò của giảng viên lý luận chính trị ở các nhà trường quân đội nhân dân Việt Nam trong phòng, chống Diến biến hòa bình" hiện nay : Luận án TS. Triết học: 62 22 80 05" - Lê, Thành Long, 1967- (ĐHKHXH&NV, 2017)
160 tr. + CD-ROM + Tóm tắt