Phát huy vai trò đội ngũ giảng viên trong đổi mới giảng dạy các môn lý luận chính trị ở các trường đại học cao đẳng Việt Nan hiện nay : Luận án TS. Triết học: 62 22 80 05 - Nguyễn, Quang Trung (ĐHKHXH&NV, 2017)
173 tr. + CD-ROM + Tóm tắt