Tư tưởng chính trị - Xã hội của Minh Mệnh và ảnh hưởng của nó đối với chế độ phong kiến Việt Nam dưới Triều Nguyễn : Luận án TS. Triết học: 62 22 80 05 - Phan, Thị Thu Hằng (ĐHKHXH&NV, 2017)
176 tr. + CD-ROM + Tóm tắt