Kỹ năng tổ chức thực hiện quyết định quản lý của chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, phường: \b Luận án TS. Tâm lý học xã hội (chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thanh Giang (ĐHKHXH&NV, 2017)
169 tr. + CD-ROM + Tóm tắt