Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lãnh đạo thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn từ năm 1997 đến năm 2010 : Luận án TS. Lịch sử: 62 22 56 01 - Tống, Thị Nga (ĐHKHXHNV., 2017)
150 tr. + tóm tắt+đĩa mềm