Nghiên cứu thực trạng quản trị nhân lực bộ phận lễ tân tại các khách sạn 4 sao ở Nghệ An : Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) - Đỗ, Thị Ngân (ĐHKHXHNV., 2017)
105 tr. + tóm tắt+đĩa mềm