Vai trò nam giới dân tộc H'Mông vùng Tây Bắc trong chăm sóc sức khỏe sinh sản ( Nghiên cứu trường hợp xã Huổi Một, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La): Luận án TS. Xã hội học: 62 31 30 01 - Phạm, Thu Hà (ĐHKHXHNV., 2017)
156 tr. + tóm tắt+đĩa mềm