Hoạt động nhân đạo quốc tế của Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế và tác động chính trị của nó từ năm 1991 đến nay: Luận án TS. Khoa học chính trị: 62 31 02 - Phạm, Thị Thu Huyền (ĐHKHXH&NV, 2017)
254 tr. + CD-ROM + Tóm tắt