Đặc điểm của thơ nữ thế hệ chống Mỹ cứu nước: Luận án TS. Văn học: 62 22 32 01 - Hà, Thị Dung (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận án TS. Lý luận Văn học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015