Xung đột gia đình ở vùng ven đô đang trong quá trình đô thị hóa : Luận án TS. Tâm lý học - Trần, Thu Hương (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận án TS. Tâm lý học xã hội (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014