Giáo dục pháp luật cho con cái trong gia đình hiện nay (Nghiên cứu trường hợp tỉnh Quảng Ninh) : Luận án TS. Xã hội học: 62 31 30 01 - Đoàn, Thị Thanh Huyền (ĐHKHXH&NV , 2014, 2017)
167 tr. + CD-ROM + Tóm tắt