Nghiên cứu giải pháp nhằm nâng cao chất lượng bản sao microfilm bảo hiểm tài liệu lưu trữ. : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 24 - Phạm, Thu Hương (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Lưu trữ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013