Đạo đức Tin lành và lối sống đạo đức của tín đồ tại Việt Nam hiện nay : Luận án TS. Triết học: 62 22 80 05 - Mã, Phúc Thanh Tươi (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận án TS. Chủ nghĩa duy vật biện chứng và Chủ nghĩa duy vật lịch sử -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013