Đạo đức Phật giáo đối với văn hóa đạo đức người dân quận Long Biên, Hà Nội : Luận án TS. Nhân văn khác: 60 22 03 - Phan, Thị Lan (ĐHKHXH & NV, 2017)
Luận án TS. Tôn giáo học: 60 22 03 09 -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016