Khai thác các giá trị văn hoá Chăm phục vụ phát triển du lịch tỉnh Ninh Thuận : Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thị Ngọc Hân, 1985- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Du lịch -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013