Nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực du lịch tại các trường Cao đẳng Du lịch trên địa bàn tỉnh Hải Dương (Nghiên cứu điển hình tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Khách sạn và Du lịch) : Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) - Lê, Thị Nguyên, 1979- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Du lịch -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013