Nghiên cứu văn hóa thương hồ trong phát triển du lịch thành phố Cần Thơ : Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) - Đào, Thị Tuyết Linh, 1988- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Du lịch -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013