Phát triển du lịch Yên Tử theo hướng bền vững : Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Anh Tuấn, 1985- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm)-- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013