Giải pháp phát triển thị trường khách du lịch Trung Quốc của Hải Phòng, Quảng Ninh : Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thị Phương Thảo, 1986- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013