Nghiên cứu thị trường khách du lịch quốc tế đến Điện Biên : Luận văn ThS. Du lịch: Chương trình đào tạo thí điểm - Nguyễn, Ngọc Lan, 1989- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Du lịch -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014