Nghiên cứu tổ chức du lịch sự kiện của các doanh nghiệp du lịch tại Hưng Yên : Luận văn ThS. Du lịch học: Chương trình đào tạo thí điểm - Bùi, Thị Minh Hằng, 1977- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Du lịch -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013