Phát triển sản phẩm du lịch Mộc Châu đến năm 2020 : Luận văn ThS. Du lịch (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Bùi, Văn Dũng, 1966- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Du lịch (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) --Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013