Phát triển du lịch Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên theo hướng bền vững : Luận văn ThS. Du lịch: Chương trình đào tạo thí điểm - Trịnh, Thủy Anh, 1973- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Du lịch -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013