Phát triển nguồn nhân lực du lịch tại các khách sạn 4 sao ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu : Luận văn ThS. Du lịch: Chương trình đào tạo thí điểm - Nguyễn, Trương Minh Trường, 1985- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Du lịch -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014