Đánh giá nguồn lực cộng đồng trong việc chăm sóc người có công với cách mạng ( Nghiên cứu tại xã Quỳnh Văn - Quỳnh Lưu, Nghệ An) : Luận văn ThS. Công tác xã hội: 60 90 01 01 - Đâu, Thị Tình (ĐHKHXH & NV, 2017)
128 tr. + CD-ROM + tóm tắt