20 năm trong sạch, vững mạnh tiêu biểu - Thanh Nhàn (2015)
Hiện trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN có 720 cán bộ, viên chức; trong đó 325 cán bộ giảng dạy, 27 giáo viên THPT, 76 cán bộ nghiên cứu và kĩ thuật viên.Trong số các cán bộ giảng dạy có 20 giáo sư, 105 phó giáo sư, 08 tiến sĩ khoa học, 265 tiến sĩ và 41 thạc sĩ. Ngoài ra, Nhà trường còn mời thêm nhiều nhà giáo, nhà khoa học có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và NCKH gồm 28 giáo sư; 35 phó giáo sư; 58 tiến sĩ khoa học và tiến sỹ. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, đội ngũ cán bộ, đảng viên giàu năng lực, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao đã từng bước thực hiện thành công thắng lợi các Nghị quyết của Đảng bộ, giữ vững sự ổn định và phát triển của Nhà trường.