Phát triển nguồn nhân lực du lịch tỉnh Kiên Giang : Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thị Dạ Lý (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Du lịch học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013