Hạn chế hiện tượng lệch chuẩn trong khoa học bằng việc xây dựng Website quản trị, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu về các đề tài khoa học đã hoàn thành trên mạng Internet (Nghiên cứu trường hợpTrường Đại học Y Thái Bình) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 6 - Trần, Văn Cường (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý Khoa học và Công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013