Không ngừng sáng tạo, vững bước tiến lên - Bùi, Vui (2015)
Năm 2015, Đảng bộ Trường ĐHKHXH&NV là tổ chức cơ sở Đảng vinh dự được Đảng uỷ ĐHQGHN lựa chọn tiến hành Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm cho các tổ chức cơ sở Đảng thuộc Đảng bộ ĐHQGHN tiến tới Đại hội Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ V, Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII nhiệm kì 2015 - 2020.Nhân dịp này, phóng viên đã có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Văn Kim - Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKHXH&NV nhiệm kì XXVII, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.