Diện mạo khu phố người Hoa ở Hà Nội nửa đầu thế kỷ XX qua tư liệu địa chính - Trần, Thị Mai (ĐHKHXH&NV, 2017)
Tập trung xử lý và phân tích các tư liệu địa chính Hà Nội đầu thế kỷ XX, đặc biệt là số liệu từ bằng khoán điền thổ của các phố Hàng Ngang, Lãn Ông, Hàng Buồm, Mã Mây, nhằm bổ sung những thông tin mang tính định lượng xung quanh vấn đề biến đổi diện mạo, c (...)