Cuộc tổng di chuyển trong hai năm đầu kháng chiến chống thực dân Pháp (1946 -1947) : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 54 - Ngô, Hoàng Nam (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014