Phong trào yêu nước của người Công giáo Việt Nam ở Sài Gòn dưới chế độ Nguyễn Văn Thiệu (1967-1975) - Nguyễn, Thị Kim Thoa (ĐHKHXH&NV, 2017)
Khái quát được tình hình chính trị - xã hội và đạo Công giáo trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược, đặc biệt là dưới nền Đệ nhị Cộng hoà. Phân tích làm rõ và phân loại được các dạng thức đấu tranh yêu nước của người Công giáo Việt Nam ở Sài Gòn (...)