Đại học Đông Dương với sự hình thành tầng lớp trí thức Việt Nam thời thuộc địa : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 54 - Nguyễn, Kim Dung (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013