Kinh tế chăn nuôi theo mô hình trang trại của các cư dân Tày - Nùng trên địa bàn thị xã Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng ( 1986 - 2010) - Nông, Thị Biên (ĐHKHXH&NV, 2017)
Tìm hiểu quá trình hình thành của loại hình kinh tế chăn nuôi trang trại của người dân Tày – Nùng trên địa bàn Thành phố Cao Bằng. Làm rõ thực trạng phát triển kinh tế trang trại chăn nuôi (bao gồm các trang trại chăn nuôi động vật thuần dưỡng và các trang (...)