Thơ Khuynh hướng điền viên- sơn thủy Việt Nam thế kỷ XV – XVI nhìn từ góc độ đặc trưng thẩm mỹ : Luận văn ThS. Ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam: 60 22 01 - Trần, Thanh Hiền (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016