Thống nhất giữa lý luận và thực tiễn trong giảng dạy lý luận chính trị ở các trường cao đẳng kĩ thuật (Qua thực tế tỉnh Hà Nam) : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 80 - Phạm, Thị Kim Liên (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Triết học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014