Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - cái phổ biến và cái đặc thù : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 80 - Nguyễn, Thị Thanh Nhạn, 1984- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Triết học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013