Phát huy vai trò của giai cấp nông dân Nghệ An trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn hiện nay : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 80 - Nguyễn, Thị Ngọc (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Triết học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014